Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram cần tây (cân sau khi lặt sạch), cắt miếng vuông nhỏ
- 200 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ
- 500ml nước hoặc nước súp rau cải
- ½ -1 muỗng cà-phê bơ thực vật thuần chay
- ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
- ½ muỗng cà-phê đường (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
- Tiêu để nêm
Thực hiện:
- Cho cần tây, khoai tây và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-15 phút hoặc cho đến khi tất cả rau cải mềm.
- Sang qua máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm. Thêm bơ thực vật, muối, đường và xay cho đến khi nhuyễn mịn.
- Múc súp vào từng tô, rắc với tiêu và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét