Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram đậu Hòa Lan đông lạnh
- 200 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ
- 3750ml nước hoặc súp rau cải
- ½ -1 muỗng cà-phê bơ thực vật thuần chay
- ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
- Tiêu đen xay để nêm
Thực hiện:
- Cho khoai tây và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-12 phút hoặc cho đến khi tất cả khoai tây chín mềm.
- Thả đậu Hòa Lan vào, nấu sôi lên.
- Sang qua máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm. Thêm margarine, muối vào và xay cho đến khi nhuyễn mịn.
- Múc súp vào từng tô, rắc với tiêu và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét