Vật liệu:
- Sườn non chay loại khô
- Nước tương, nước màu thắng
- Chao đỏ
- Bột nêm, tiêu, đường, xi-rô cây thích
Thực hiện:
- Sườn non chay khô ngâm mềm,cắt lát mỏng làm 2 rồi cắt lại làm 4. Ướp với nước tương, không đủ đậm thì cho thêm nước màu thắng, chao đỏ, bột nêm, tiêu, đường, xi-rô.
- Xong, chiên chiên ngập dầu cho giòn. Chiên 1 lần thì giòn, nhưng sau sẽ mềm.
- Khi ăn cho lên 1 cái khăn giấy cho vào lò vi ba cho 20 giây thì nó sẽ nóng lên, và mềm nhưng khi nguội thì sẽ giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét