Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 125 gram đậu hủ Bách Hiệt, thái sợi và luộc sơ khoảng 2 phút và để ráo nước
- 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
- Nắm tay nhỏ lá ngò
- Một ít mè rang (tùy thích), để trình bày
Gia vị
- 1 muỗng cà-phê dầu mè hoặc dầu ô-liu
- 2 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- Muối để nêm
Thực hiện:
- Trộn tất cả các vật liệu cho gia vị vào một cái tô và để một bên.
- Thêm đậu hủ Bách Hiệt vào. Trộn đều.
- Trình bày với lá ngò, mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét