Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram giá đậu nành, lặt sạch đuôi
- ½ trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và cắt nhỏ
- 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- ¾ muỗng canh dầu ăn rau cải
- Muối, để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm giá đậu nành và xào mạnh khoảng 1½ -2 phút. Thả ớt vào, nêm với muối cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét