Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 400 gram cải đắng
- 4 muỗng canh giấm gạo
- 1 muỗng canh muối
- 1 muỗng cà-phê đường
- 1 lít nước
Thực hiện:
- Lặt bỏ rễ cải đắng.
- Đun sôi 1 lií nước trong một cái nồi. Luộc cải đắng trong nồi nước 1-2 phút, từng đợt. Để ráo và để một bên.
- Sang cải đắng và nước dùng để luộc vào keo thủy tinh.
- Cho muối, giấm và đường và trộn đều. Nhớ chắc chắn nước phủ ngập cải.
- Đậy nắp và để yên khoảng 1 ngày trươớ khi dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét