... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2009

Mì Mướp Tây Phó-mát


Nguồn Vegan Raw Food http://veganrawfood.blogspot.com/

Vật liệu:

  • 4 trái mướp tây nhỏ, bào sợi
  • ½ trái ớt chuông đỏ, thái lát bằng bàn bào
  • ½ củ hành vàng nhỏ, thái lát bằng bàn bào
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu ép lạnh đặc biệt
  • 2 muỗng canh nước chanh vắt
  • 2-3 muỗng canh men dinh dưỡng
  • 2 muỗng canh hạt mè (xay trong máy xay cà-phê)
  • ½ muỗng cà-phê quế
  • ½ muỗng cà-phê bột tỏi
  • 2 muỗng cà-phê bột hành
  • ½ muỗng cà-phê muối celtic

Chuẩn bị:

  1. Trộn tất cả vật liệu với nhau thật đều.
  2. Trải đều trên khay sấy khô có lót giấy sáp và sấy khô khoảng 4-5 giờ cho đến khi mềm. Đừng sấy quá độ!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét