Thứ Ba, 16 tháng 2, 2010

Kimchi Cải Thảo

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 20 phút, thời gian ướp 4.5 giờ

Vật liệu: (6-8 khẩu phần)

  • 400 gram cải thảo, cắt thành miếng nhỏ
  • 4 muỗng canh muối

Gia vị ướp:

  • 5 ớt tươi, lấy bỏ hột và thái nhuyễn
  • 50 gram tỏi, thái nhuyễn
  • 25 gram gừng, thái nhuyễn
  • 60ml giấm táo
  • ½ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Cho cải thảo vào tô đựng và rắc với muối. Để một bên 30 phút, rồi rửa sạch và để ráo, vắt khô nước.
  2. Trong lúc đó, kết hợp tất cả vật liệu ướp trong tô và trộn đều. Để một bên
  3. Sang cải thảo và gia vị ướp vào keo thủy tinh. Trộn đều và cất trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ trước khi dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét