... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2010

Mì "Tôm Càng Bơ" Thuần Chay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu (3 khẩu phần)

  • 150 gram mì pasta sợi nhỏ
  • 2 lát gừng mỏng hoặc 2 tép tỏi, thái nhuyễn
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • 50ml nước
  • Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
  • 6 tôm càng bơ thuần chay
Thực hiện
  1. Nấu mì pasta sợi nhỏ theo chỉ dẫn trên bao gói và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo để xào. Phi gừng hoặc tỏi cho đến khi tỏa mùi thơm. Cho mì pasta đã chín vào. Nêm với nước, muối, tiêu và trộn đều.
  3. Gắp mì vào từng đĩa dùng và để tôm càng chay trên mặt. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét