... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2010

Mì Spaghetti với Lá Cà-ri và Ớt

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram mì spaghetti hoặc mì pasta sợi nhỏ
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • 2-3 ớt đỏ, thái lát nhuyễn
  • 4 lá cà-ri
  • Muối và tiêu đen, với số lượng tùy thích
  • Một chút bột cà-ri (tùy thích)
Thực hiện
  1. Nấu mì spaghetti hoặc mì sợi nhỏ theo chỉ dẫn trên bao gói.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường trên lửa trung bình. Phi lá cà-ri và ớt trong 1 phút hoặc cho đến khi hơi giòn. Cho mì spaghetti vào và trộn đều với muối và tiêu đen. Thêm 1-2 muỗng canh nước nếu quá khô.
  3. Gắp mì vào đĩa hoặc tô. Rắc bột cà-ri và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét