Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Rau Cải Thập Cẩm Xào Khoai Tây

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 7 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram rau cải thập cẩm đông lạnh, để tan đá
  • 150 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ
  • 1 lát bánh mì, cắt miếng vuông nhỏ và nướng
  • 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho khoai tây và chiên cho đến khi vàng hoặc cho đến khi mềm.
  2. Thả vào rau cải thập cẩm vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Nêm với muối cho vừa miệng.
  3. Trộn bánh mì nướng vào.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét