Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

“Trứng” Bác Thuần Chay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 1 (225 gram) miếng đậu hủ cứng, lau khô và tán nhỏ
  • ¼- ½ muỗng cà-phê bột nghệ
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Ướp đậu hủ tán với bột nghệ, muối, tiêu và dầu mè. Để một bên khoảng 10 phút.
  2. Đun nóng dầu trong một cái nồi không dính trên lửa trung bình và chiên đậu hủ tán cho đến khi khô.
  3. Dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét