Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Hẹ Xào Đậu Hủ Vàng

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 150 gram hẹ, cắt dài 5 phân
  • 1 (110g) miếng đậu hủ vàng, cắt miếng dài
  • 2 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm đậu hủ vào, xào trong 2 phút.
  3. Thả hẹ vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Nêm với muối cho vừa miệng.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét