Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Súp Rau Dền Nấu Kỷ Tử

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 150g-200 gram rau dền
  • 1 lát gừng
  • 1 muỗng canh kỷ tử, ngâm mềm
  • 3 trái táo Tàu đỏ không hột
  • 750ml nước
  • Muối, để nêm

Thực hiện:

  1. Cho gừng, táo Tàu đỏ và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5-10 phút.
  2. Thêm rau dền, kỷ tử và nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa miệng.
  3. Múc súp vào từng tô và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét