Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn Thời gian thực hiện: 20 phút
Vật liệu
- 7 miếng đậu hủ tươi trong hộp (loại vừa), tán nhuyễn
- 2 cây củ cải muối , rửa sạch và thái nhỏ
- 3 muỗng canh dầu canola
- 2 tép hành lá, thái nhuyễn
- 2 muỗng cà-phê đường cát trắng thuần chay
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 2 muỗng cà-phê bột nêm nấm
- 4 muỗng canh bột gạo
- Một chút muối, tiêu (tùy thích)
Thực hiện
- Trộn chung đậu hủ với củ cải muối và gia vị.
- Dùng tay nắn khoảng 1 muỗng canh đậu hủ, hình dạng tròn tròn, dẹp dẹp. Cho dầu canola vào chảo, chiên vàng. Có thể để trong tủ lạnh ăn dần.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét