Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 25 phút
Thời gian thực hiện: 25 phút
Vật liệu
- 1 cân Anh (khoảng ½ kg) măng non, thái miếng vừa ăn
- 1 miếng (khoảng 300g hay 10 oz.) đậu hủ trắng
- ½ chén dầu canola
- ¼ chén nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)
- ¼ chén nước tương đặc Kim Lan
- 3 muỗng canh đường cát trắng thuần chay
- ¼ muỗng cà-phê muối
- ¼ củ hành, thái hạt lựu
- ½ muỗng cà-phê nước màu
- ⅛ muỗng cà-phê tiêu
Thực hiện
- Cho dầu canola vào chảo. Khi chảo nóng, để đậu hủ vào chiên ngập dầu cho vàng, rồi thái miếng vừa ăn.
- Ðể măng, đậu hủ chiên, và tất cả các gia vị vào một tô lớn, ướp khoảng 5 hoặc 10 phút.
- Sau đó cho tất cả vật liệu và nước lọc vào nồi, kho lửa nhỏ cho đến khi nước cạn, nhắc khỏi bếp.
- Rắc một ít tiêu lên mặt. Dùng với cơm nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét