Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 170g tàu hủ ky (khô hay đông lạnh)
- 30g "ham" thuần chay
- ½ muỗng canh cải thảo Thẩm Quyến
- 1 nhánh hành lá
- tiêu, muối
- Nếu dùng tàu hủ ky đông lạnh thì ngâm trong nước lạnh khoảng 1 ½ tiếng đồng hồ. Nếu dùng tàu hủ ky khô thì ngâm nước sôi khoảng 3 tiếng đồng hồ.
- Ðể tàu hủ ky ra rổ cho ráo.
- Ðun dầu ăn lên cho nóng, xào cải thảo, "ham" thuần chay, và hành lá cho đều. Ðể một bên.
- Xào tàu hủ ky trên lửa lớn cho nát nhừ, thêm một chút muối và tiêu (cải thảo đã mặn sẵn).
- Cho các vật liệu đã xào ở trên vào xào, trộn cho thật đều để các thứ dính vào nhau.
- Cho tí dầu vào chảo và chiên hỗn hợp này cho hai mặt vàng đều. Mang ra dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét