Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phútVật liệu (Làm 18 cái)
- 12 gram bột rau câu
- 1,5 lít nước
- 225 gram-250 gram đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 125 gram đường thốt nốt, cắt nhỏ
- 2 muỗng cà-phê tinh dầu vani, hoặc với số lượng tùy thích
- 3 quả bơ chín, gọt vỏ và thái hạt lựu
- Hòa tan bột rau trong nồi với 1,5 lít nước.
- Cho đường vào và nấu sôi lên. Bắc khỏi bếp lửa.
- Kết hợp các thứ hỗn hợp rau câu, quả bơ, tinh dầu vani trong máy sinh tố và xay cho đến khi béo mịn.
- Trộn đều 300ml hỗn hợp rau câu với đường thốt nốt cho đến khi hòa tan. Rót hỗn hợp rau câu này vào từng khuôn và để một bên cho đến khi bề mặt bắt đầu cứng.
- Giữ trong tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét