Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:- 1 gói bá hạp
- 1 gói (2 bó) măng tây non
- 1 gói nấm Haixuan (cũng có thể dùng nấm Songrong hay nấm Linh Chi)
- ½ muỗng cà-phê muối
- Một chút tiêu
- ½ muỗng cà-phê đường thuần chay
- 1 muỗng canh nước
- Bá hạp rửa từng cánh cho sạch. Măng tây rửa sạch. Cắt măng tây làm 2-3 khúc. Nấm rửa sạch và cắt bỏ cuống nấm.
- Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, cho nấm và măng tây vào xào.
- Cho thêm bá hạp và nước xốt vào. Trộn đều và mang ra dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét