Thứ Tư, 3 tháng 2, 2010

Măng Tây Xào Bá Hạp


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 1 gói bá hạp
  • 1 gói (2 bó) măng tây non
  • 1 gói nấm Haixuan (cũng có thể dùng nấm Songrong hay nấm Linh Chi)
Nước xốt:
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • Một chút tiêu
  • ½ muỗng cà-phê đường thuần chay
  • 1 muỗng canh nước
Thực hiện:
  1. Bá hạp rửa từng cánh cho sạch. Măng tây rửa sạch. Cắt măng tây làm 2-3 khúc. Nấm rửa sạch và cắt bỏ cuống nấm.
  2. Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, cho nấm và măng tây vào xào.
  3. Cho thêm bá hạp và nước xốt vào. Trộn đều và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét