Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2010

Ragu Đậu Khoai Lang

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:
  • 1 củ khoai lang, thái hạt lựu
  • 2 chén cà-rốt non thái lát
  • 1 hộp 15 oz cà chua thái hạt lựu hoặc cà tươi
  • 2 hộp 15 oz đậu tây đỏ
  • 1 hộp 15 oz nước cốt dừa nhẹ
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 chén nước súp rau cải
Gia vị:
  • 2 muỗng cà-phê bột cà-ri
  • ¼ muỗng cà-phê ớt khô đỏ
  • ½ muỗng cà-phê hạt tiêu Jamaica
  • Muối biển
  • Tiêu xay tươi
Nước sinh tố khóm:
  • 2 chén sữa đậu nành (có thể dùng sữa gạo hoặc sữa hạnh nhân)
  • 1 hộp 20 oz khóm xay nhỏ
  • 3 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cà-phê nước va-ni
  • 3 muỗng canh nước cốt dừa
  • 2 chén nước đá
Thực hiện:
  1. Cho vào chảo dầu ô-liu, cà-rốt, khoai lang, đậu tây, và nước cốt dừa, khuấy đều.



  2. Cho tiếp 1 ½ chén cà chua, nước súp rau cải vào.
  3. Để bột cà- ri, ớt khô, hạt tiêu, muối biển, và tiêu xay vào. Trộn đều.
  4. Nêm vừa ăn. Đậy nắp, nấu đến khi rau cải mềm là được.
  5. Sinh tố: Cho tất cả hỗn hợp sinh tố khóm vào máy xay nhuyễn.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG CÓ PHẨM GIÁ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét