Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 5 quả cà chua tươi
- ½ quả ớt chuông đỏ
- Sà-lách tròn
- 2 quả bơ
- 1 muỗng cà-phê muối biển
- 1 chén ô-liu đen thái lát
- 3 muỗng canh đường thuần chay
- 3 muỗng canh giấm
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh mù-tạt (nếu có thể, nên dùng vật liệu hữu cơ)
- Quả bơ: gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu cho vào tô lớn.
- Ớt chuông đỏ: bỏ hạt, thái hạt lựu để chung vào tô với bơ.
- Dùng 4 quả cà: cắt 1/3 theo chiều ngang phần trên quả cà: dùng dao nhỏ, cắt chung quanh phần còn lại để lấy bên trong cà ra, để có chỗ dồn nhân vào.
- Quả cà thứ 5: thái hạt lựu, để chung vào tô.
- Cho ô-liu thái lát vào tô với cà, ớt và bơ.
- Nước xốt: rưới đường, giấm, dầu ô-liu, muối biển, mù-tạt lên trên tô đã có sẵn bơ, ớt chuông, cà đã thái hạt lựu và ô-liu.
- Trộn nhẹ và thật đều để kết hợp tất cả hương vị.
- Dồn hỗn hợp nhân vào quả cà, đặt lên đĩa to.
- Dùng lá sà-lách tròn xoay lại để tạo như một tô nhỏ: cho phần nhân còn lại vào, đặt bên cạnh những quả cà dồn nhân tươi.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét