Thứ Tư, 23 tháng 12, 2009

Cơm Chiên Ô-liu và Thịt Bò Chay


Vật liệu:
  • 3 muỗng canh ô-liu
  • ½ chén thịt bò chay vụn loại trong lon
  • ½ chén cà-rốt thái hạt lựu
  • 3 chén cơm trắng
Gia vị:
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • ½ muỗng cà-phê bột nêm chay
Thực hiện:
  1. Ô-liu rửa sạch dầu. Trộn với thịt bò chay vụn cho đều.
  2. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, cho cơm vào chiên. Thêm cà-rốt, gia vị, và ô-liu vào. Trộn đều và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét