Thứ Tư, 27 tháng 1, 2010

Cá Chay Hấp Gừng



Nguồn http://www.tructiepcauthongthuongde.org
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 15 phút

Vật liệu
  • ½ cân Anh (hay ¼ kg) cá thuần chay (loại thái sẵn từng lát) đông lạnh, để tan đá
  • 2 muỗng canh dầu canola
Gia vị:
  • 1 muỗng canh nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)
  • 1 nhánh gừng nhỏ cỡ 5 phân (2 inch), thái chỉ
  • 2 tép hành lá (phần trắng), cắt khúc và thái chỉ
Trình bày:
  • 2 tép hành lá (phần xanh), cắt khúc và thái chỉ
  • Một ít ớt đỏ thái sợi
  • Vài nhánh rau ngò, rửa sạch
  • Một ít tiêu bột



Thực hiện
  1. Cho dầu canola vào một nồi nhỏ, hâm nóng.
  2. Ðặt cá vào 1 tô lớn, cho gia vị vào. Hấp khoảng 8-10 phút.

Trình bày * Trước khi ăn, rắc hành lá xanh, ớt, ngò, tiêu, và dầu nóng lên mặt tô cá hấp. Dùng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét