Thứ Năm, 26 tháng 11, 2009

Mì Căn Xá Xíu Chay


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 1 gói mì căn xá xíu chay đông lạnh
Nướt xốt:
  • 6 muỗng canh đường mật (maltose)
  • 1 muỗng canh chao đỏ
  • 1 muỗng cà-phê hắc xì dầu
  • 6 muỗng canh đường vàng
  • 300ml nước
Thực hiện:

1. Nấu tất cả vật liệu nước xốt cho sôi.

2. Ướp mì căn xá xíu chay trong dầu ấm khoảng 5 phút. Ðể ráo.

3. Cho mì căn xá xíu chay vào nước xốt và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét