Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 20 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 200 gram bí, cắt miếng vuông
- Vài tai nấm dẻ, lặt gốc
- Một ít tóc tiên (hiệu Fatt Choy)
- 50 gram vi cá chay
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- Tiêu, để nêm
Nước súp
- 75ml nước súp tảo bẹ chay
- ¼ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- ¼ muỗng cà-phê đường
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vi cá chay trong một cái tô và để một bên.
- Xếp bí, nấm dẻ, tóc tiên, vi cá chay, và kỷ tử trên từng đĩa đẹp.
- Trộn đều tất cả vật liệu cho nước súp và rưới lên mỗi đĩa. Hấp trong 10 phút hoặc cho đến khi các vật liệu mềm và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét