... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Canh Miso với Đậu Hủ Tán Nhuyễn và Đậu Nành Tươi


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2-4 khẩu phần)

  • 8 tảo bẹ khô
  • 1 lát gừng mỏng (tùy thích)
  • 500ml nước
  • 100 gram đậu hủ mềm, tán nhuyễn
  • ¾ -1 muỗng canh tương miso
  • Một ít đậu nành tươi, để trình bày
  • Hành lá thái nhỏ hay lá ngò, để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho tảo bẹ khô, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-15 phút. Lấy bỏ tảo bẹ và gừng, nếu thích. Cho đậu nành tươi, tương miso, đậu hủ tán nhuyễn vào, nấu sôi lên
  2. Múc súp vào từng tô, trình bày với hành lá hay lá ngò và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét