... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Cải Thảo Ngâm Chua Cuộn


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, cộng 1-2 giờ ướp

Vật liệu (8 khẩu phần)

  • 4 (200 gram) cải thảo, cắt làm hai theo chiều dài và luộc sơ
  • 2 muỗng canh giấm táo
  • 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
  • ¾ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
  • 3-4 lát ớt đỏ, cắt nhỏ

Trình bày

  • Một ít mè rang (tùy thích)

Thực hiện

  1. Kết hợp các thứ cải thảo, giấm, ớt, đường và muối trong một cái tô và trộn đều. Để ướp trong tủ lạnh khoảng 4 giờ.
  2. Cuốn lá cải thật chặt và cắt thành miếng vừa miệng ăn nếu thích. Rắc một ít mè, ớt cắt nhỏ hoặc bột ớt khô và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét