Thời gian chuẩn bị: 10 phút, cộng 1-2 giờ ướp
Vật liệu (8 khẩu phần)
- 4 (200 gram) cải thảo, cắt làm hai theo chiều dài và luộc sơ
- 2 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
- ¾ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
- 3-4 lát ớt đỏ, cắt nhỏ
Trình bày
- Một ít mè rang (tùy thích)
Thực hiện
- Kết hợp các thứ cải thảo, giấm, ớt, đường và muối trong một cái tô và trộn đều. Để ướp trong tủ lạnh khoảng 4 giờ.
- Cuốn lá cải thật chặt và cắt thành miếng vừa miệng ăn nếu thích. Rắc một ít mè, ớt cắt nhỏ hoặc bột ớt khô và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét