Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (1-2 khẩu phần)
- 2 (hơn 200g) củ khoai tây, gọt vỏ và cắt nhỏ
- 2 nhánh (hơn 100g) boa-rô phần trắng, cắt nhỏ
- 1 (hơn 50g) củ hành, cắt miếng vuông nhỏ
- ½ cà-rốt, gọt vỏ và cắt nhỏ
- 1 nhánh bông cải xanh
- Nước
- ½ -1 muỗng canh bơ thực vật không sữa
- Muối và tiêu xay, để nêm
- Vài nhánh ngò, để trình bày
Thực hiện:
- Cho khoai tây, boa-rô, củ hành, cà-rốt, và bông cải xanh vào một cái nồi. Cho vừa đủ nước vào để bao phủ tất cả các vật liệu.
- Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút hoặc cho đến khi tất cả rau cải mềm.
- Sang qua máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm. Cho bơ thực vật và muối vào. Xay cho đến khi nhuyễn mịn.
- Múc súp vào từng tô. Trình bày với lá ngò, rắc một ít tiêu đen và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét