Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (6 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp chín hoặc luộc sơ, cắt thành 6 phần và để ráo nước
- 250ml nước hoặc súp rau cải
- 1 lát gừng
- ¾ muỗng canh tương miso hoặc để nêm
- 1 muỗng cà-phê bột bắp, trộn với 30ml nước
- Một ít mè rang, để trình bày
- Vài lát hành lá hay lá ngò hoặc rau bạc hà (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Cho nước hoặc súp rau cải, gừng vào một cái nồi và nấu sôi lên. Cho miso vào, trộn đều. Trộn hỗn hợp bột bắp vào, nấu sôi lên.
- Đặt đậu hủ lên đĩa và múc kem miso lên.
- Trình bày với hành lá hay ngò hoặc mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét