Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Mềm với Kem Miso

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (6 khẩu phần)

  • 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp chín hoặc luộc sơ, cắt thành 6 phần và để ráo nước
  • 250ml nước hoặc súp rau cải
  • 1 lát gừng
  • ¾ muỗng canh tương miso hoặc để nêm
  • 1 muỗng cà-phê bột bắp, trộn với 30ml nước
  • Một ít mè rang, để trình bày
  • Vài lát hành lá hay lá ngò hoặc rau bạc hà (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho nước hoặc súp rau cải, gừng vào một cái nồi và nấu sôi lên. Cho miso vào, trộn đều. Trộn hỗn hợp bột bắp vào, nấu sôi lên.
  2. Đặt đậu hủ lên đĩa và múc kem miso lên.
  3. Trình bày với hành lá hay ngò hoặc mè và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét