Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Rau Muống Xào Gừng

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram rau muống, cắt dài 5 phân
  • 2 lát gừng, cắt nhuyễn hoặc thái sợi nhuyễn
  • ¾ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm rau muống và xào mạnh khoảng 1-2 phút. Nêm với muối cho vừa miệng. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét