Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Đậu Đũa Xào Cay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram đậu đũa, lặt sạch và cắt khúc dài 3 phân
  • 50 gram tempeh, cắt nhỏ hoặc cắt thành miếng vuông nhỏ
  • 2 muỗng canh dầu ăn rau cải
  • ½ muỗng canh bột cà-ri, trộn với 1-2 muỗng canh nước
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo không dính. Cho tempeh vào, chiên cho đến khi giòn hoặc vàng.
  2. Thả đậu đũa vào, xào trong 2 phút.
  3. Trộn bột hỗn hợp cà-ri vào, xào mạnh hoặc cho đến khi đậu đũa mềm. Rắc với một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa miệng.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét