Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Rau Cải Thập Cẩm Xào Đơn Giản

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram cải thảo, cắt thành miếng lớn
  • 12 nhánh đậu Hòa Lan, lặt sạch và luộc sơ
  • 4 trái bắp non, cắt lát dày
  • 25 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
  • 100 gram nấm bào ngư, thái lát
  • 1 lát gừng
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh xốt hào chay hoặc nấm xốt
  • Tiêu để nêm (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm nấm bào ngư, cà-rốt và xào mạnh khoảng 1 phút. Thả cải thảo, đậu Hòa Lan, bắp non vào, xào thêm 1 -1½ phút nữa.
  3. Trộn vào xốt hào chay, tiêu. Xào mạnh.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét