Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Mì Căn Cà-ri Chay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (4 khẩu phần)

  • 1 hộp mì căn (vegetarian mock abalone), để ráo
  • 1 muỗng canh bột cà-ri
  • ½ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), hoặc để nêm
  • 3 muỗng canh nước
  • 20 lá cà-ri (tùy thích)
  • 125ml sữa đậu nành không ngọt
  • 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu

Thực hiện:

  1. Trộn bột cà-ri và bột ớt với 3 muỗng canh nước để tạo thành tương cà-ri và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng không dính. Thêm lá cà-ri vào, xào ½ phút. Trộn tương cà-ri vào, xào trên lửa trung bình cho đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho sữa đậu nành không ngọt, mì căn vào. Nấu sôi lên.
  4. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét