Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 350 gram khoai tây, thái lát
- 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 275ml nước
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng canh xốt hào chay
- Tiêu xay tươi, để nêm
- Một nắm tay ngò hoặc hành lá tươi, để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tỏi hoặc gừng và xào khoảng 1 phút.
- Thêm khoai tây vào, xào mạnh một lát.
- Cho nước vào. Trộn nước tương nhạt và xốt hào chay vào. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15-20 phút hoặc cho đến khi khoai tây mềm. Nếu xốt cạn thì thêm một chút nước.
- Sang ra đĩa, trình bày với lá ngò hoặc hành lá và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét