Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Gỏi Khoai Tây Hương Vị Cà-ri

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 500 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt ngắn
  • 2 nhánh cần tây, cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ cắt nhỏ
  • ½ củ hành (tùy thích), cắt nhỏ
  • 5 muỗng canh xốt mayonnaise thuần chay/kem gỏi chay
  • 1-2 muỗng cà-phê bột cà-ri chay
  • Muối và tiêu để nêm

Thực hiện:

  1. Nấu khoai tây trong một nồi nước sôi, có pha chút muối trong 15 phút, cho đến khi mềm. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
  2. Cho khoai tây, cần tây, cà-rốt và củ hành trong một tô gỏi.
  3. Thêm mayonnaise/kem gỏi chay, bột cà-ri vào hỗn hợp khoai tây và nêm muối tiêu cho vừa ăn.
  4. Trộn thật đều, then để một bên cho nguội và tất cả hương vị thấm.
  5. Dùng lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét