Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 500 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt ngắn
- 2 nhánh cần tây, cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu
- 25 gram cà-rốt, gọt vỏ cắt nhỏ
- ½ củ hành (tùy thích), cắt nhỏ
- 5 muỗng canh xốt mayonnaise thuần chay/kem gỏi chay
- 1-2 muỗng cà-phê bột cà-ri chay
- Muối và tiêu để nêm
Thực hiện:
- Nấu khoai tây trong một nồi nước sôi, có pha chút muối trong 15 phút, cho đến khi mềm. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
- Cho khoai tây, cần tây, cà-rốt và củ hành trong một tô gỏi.
- Thêm mayonnaise/kem gỏi chay, bột cà-ri vào hỗn hợp khoai tây và nêm muối tiêu cho vừa ăn.
- Trộn thật đều, then để một bên cho nguội và tất cả hương vị thấm.
- Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét