Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram cải dúm, cắt dài 5 phân
- 25 gram tàu hủ ky hoặc tàu hủ ky que dài chiên ngập dầu
- 10 lát cà-rốt
- 5 lát gừng non
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và tiêu để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả cải dúm vào, xào mạnh khoảng 1 phút.
- Thêm tàu hủ ky chiên giòn, cà-rốt thái lát vào. Xào thêm 1 phút nữa. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét