Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Cải Dúm Xào Tàu Hủ Ky Que Chiên Giòn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram cải dúm, cắt dài 5 phân
  • 25 gram tàu hủ ky hoặc tàu hủ ky que dài chiên ngập dầu
  • 10 lát cà-rốt
  • 5 lát gừng non
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thả cải dúm vào, xào mạnh khoảng 1 phút.
  3. Thêm tàu hủ ky chiên giòn, cà-rốt thái lát vào. Xào thêm 1 phút nữa. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét