Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Cà Tím Hấp Nước Tương

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 1 trái cà tím thon dài, thái lát
  • 1 lát gừng mỏng, cắt nhỏ
  • 1 trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và cắt nhuyễn
  • Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi, để trình bày
  • 1 ½ muỗng canh dầu ăn rau cải
  • 1 ½ muỗng canh nước tương nhạt
Thực hiện:
  1. Xếp cà tím trong một đĩa chịu được sức nóng và hấp trong 10 phút hoặc cho đến khi mềm.
  2. Trình bày cà tím hấp chín với ngò.
  3. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng và cho gừng, ớt vào, xào mạnh cho đến khi tỏa mùi thơm. Rưới trên cà tím hấp chín.
  4. Thêm nước tương nhạt trước khi dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét