Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Cá Chay Nướng Bánh Mì Vụn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (làm được 2 miếng)

  • 2 lát cá chay
  • 20 gram bánh mì vụn
  • 1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
  • ¼ muỗng cà-phê muối gia vị
  • 1 muỗng cà-phê bột mì tự nổi
  • 1 muỗng canh nước

Thực hiện:

  1. Trộn đều bánh mì vụn, 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, muối gia vị vào một cái tô. Để một bên.
  2. Kết hợp bột mì, nước, và ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu. Trộn đều để tạo thành nước bột.
  3. Rưới nước bột thật đều lên lát cá chay và áo đều với bánh mì vụn.
  4. Phết dầu ăn khắp khay nướng và xếp cá chay lên. Nướng khoảng 15 phút hoặc cho đến khi vàng đều. Trở mặt và nướng tiếp mặt kia cho vàng.
  5. Dùng nóng với xốt ớt hoặc xốt chấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét