Vật liệu
Bột màu xanh:
- 1 chén bột năng của Thái Lan
- ½ chén đường
- ½ chén nước cốt dừa
- 1 chén nước lạnh (hoặc thế bằng nước lá dứa xay ra lọc lại)
- Một chút màu xanh
Tất cả trộn đều
Bột màu vàng:
- ½ chén bột năng
- 1/3 chén đường
- ½ chén nước lạnh
- ½ chén nước cốt dừa
- ½ chén đậu xanh đã nấu chín
- Một chút màu vàng
- Va ni
- Cho tất cả phần bột màu vàng vô máy sinh tố xay đều
- Khuôn thoa chút dầu, cho vô xủng nước sôi. Đổ 1 lóp bột màu xanh vô, thấy chín, đổ tiếp lớp vàng. Cứ tuần tự như vậy cho đến hết.
- Bánh phải nguội mới lấy ra khỏi khuôn được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét