Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram đậu rồng, thái lát xéo
- 1 trái ớt đỏ, thái lát mỏng
- 2 lát gừng mỏng hoặc 2 tép tỏi, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1½ muỗng cà-phê mắm tôm chay
- Muối hoặc nước tương nhạt (tùy thích), để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho mắm tôm chay vào, trộn đều trên lửa nhỏ. Đảo vài lần để thức ăn tỏa ra mùi thơm và không bị cháy. Thêm ớt vào, xào khoảng vài giây.
- Thả vào đậu rồng và xào mạnh khoảng 2-3 phút. Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét