Thứ Ba, 23 tháng 2, 2010

Xốt Pesto Hạt Điều Béo


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:
  • Tỏi, nhiều theo ý thích
  • 2 chén lá quế
  • Tương miso
Kem Hạt Điều:
  • Hạt điều sống hữu cơ
  • 1 tép tỏi tươi hữu cơ
  • Men dinh dưỡng
  • Nước
  • Tùy thích: muối (muối biển & muối Hy Mã) & tiêu
Thực hiện:

Sữa hạt điều:

  1. Cho vào máy xay sinh tố 1 chén hạt điều tươi, 3 chén nước, 1 tép tỏi. Xay khoảng 45 giây đồng hồ.
  2. Đun nóng khoảng vài phút.
  3. Cho một chút men bổ dưỡng vào để tạo mùi phó-mát. Nấu chín.
  4. Nêm nếm theo ý thích.
Xốt pesto:
  1. Cho vào máy xay sinh tố tỏi, tương miso, muối, 2 chén lá quế, xay nhỏ.
  2. Cho sữa hạt điều vào. Đun nóng một chút.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét