Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Súp Sà-lách Son Sữa Đậu Nành

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100g sà-lách son
  • 500ml sữa đậu nành không ngọt
  • 150g đậu hủ mềm (tùy thích), cắt miếng vuông nhỏ
  • 8-10 lát gừng, gọt vỏ
  • Muối, để nêm
  • Tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Cho gừng, sữa đậu nành vào một cái nồi và nấu sôi lên.
  2. Thêm sà-lách son, đậu hủ và tắt lửa khi sôi lên lại. Nêm với muối cho vừa ăn và tiêu.
  3. Múc súp vào từng tô và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét