Thứ Ba, 23 tháng 2, 2010

Ragu Bông Cải Kiểu Ba Tư


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:
  • Bông cải trắng, thái miếng nhỏ
  • Cần tây, thái miếng nhỏ
  • Khoai tây, thái miếng nhỏ
  • Ớt chuông, thái miếng nhỏ
  • Củ hành, thái nhỏ
  • Cà-rốt, thái miếng nhỏ
  • Ngò, thái nhỏ
  • Ngò tây, miếng nhỏ
  • Gia vị (theo ý thích cá nhân)
  • Dầu ăn
  • Nước
  • Nước chanh vắt (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Đun nóng dầu trong chảo.
  2. Cho củ hành vào, xào một chút cho vàng.
  3. Trộn hành xào với bông cải, cần tây, cà-rốt, ớt chuông, khoai tây, ngò, và ngò tây vào.
  4. Nêm gia vị vào.
  5. Cho 1 chén nước vào, đợi sôi hạ thấp lửa, nấu từ từ. Đun 45 phút đến 1 giờ để chín.
Trình bày: * Vắt một ít nước chanh lên trên, (tùy thích)
*Rắc thảo mộc lên (lọai ưa thích)


ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét