Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 12 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 100g nấm kim, cắt bỏ chân nấm và tách rời
- 6-8 nấm đông cô tươi
- Một nắm tay nhỏ (25g) lá quế
- 2 ớt đỏ, thái lát
- dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
- 3-4 muỗng canh bột bắp
- 1/3 muỗng cà-phê ngũ vị hương, hoặc với số lượng tùy thích
- 1/3 muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng, cho lá quế và ớt vào chiên cho đến khi giòn. Để ráo dầu trên khăn giấy và để một bên.
- Kết hợp các thứ bột bắp, ngũ vị hương và muối trong một cái đĩa và trộn đều. Áo đều nấm với bột.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thả nấm vào chiên cho đến khi vàng đều. Để ráo dầu trên khăn giấy.
- Xếp lá quế và nấm lên đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét