Thứ Tư, 3 tháng 2, 2010

Gà Thuần Chay Tiềm Củ Sâm

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 2 hoặc 3 củ sâm, ngâm trong nước một đêm
  • 200g gà thuần chay đông lạnh, để tan đá, cắt thành từng miếng nhỏ, chiên với dầu ăn
  • 3 tai nấm đông cô, cắt bỏ cuống nấm và rửa sạch
  • Khoảng 20 kỷ tử
Gia vị:
  • 1 muỗng cà-phê muối
Thực hiện:
  1. Cho tất cả vật liệu vào nồi tay cầm. Thêm vào 4 chén nước sôi và hầm khoảng 2 tiếng đồng hồ. Mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét