Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu (2-4 khẩu phần)
- 1 (150 gram) quả bơ chín, thái hạt lựu
- 1 (150 gram) xoài, gọt vỏ và thái hạt lựu
- 1 muỗng cà-phê mè rang
- 30 gram giá sà-lách (tùy thích)
Xốt
- 1 muỗng canh xốt mận, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 2 muỗng canh nước ấm
- 1 muỗng canh (2 trái chanh) nước chanh vắt tươi, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Xốt: Hòa tan đường với nước trong một cái tô. Cho xốt mận và nước chanh vắt. Trộn đều và để một bên.
- Xếp giá sà-lách, quả bơ và xoài trong một đĩa đẹp.
- Rưới xốt lên trên gỏi. Rắc một ít mè và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét