Thứ Năm, 25 tháng 2, 2010

Bánh Canh Cà-ri Xanh Xào

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 1 gói (200 gram) bánh canh, luộc
  • 20 gram lá quế
  • 1 lá chanh (tùy thích)
  • 1 muỗng canh tương cà-ri xanh
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 125ml tươi nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành
  • muối để nêm
  • 2 ớt khô, thái lát và chiên ít dầu

Thực hiện

  1. Kết hợp lá quế và nước cốt dừa trong máy sinh tố và xay. Để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tương cà-ri xanh, lá chanh vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Rưới nước cốt dừa vào, nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa ăn.
  4. Cho bánh canh vào, trộn đều.
  5. Trình bày với ớt khô và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét