Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2010

Đậu Hủ Xào Nấm với Lá Quế

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 50 gram lá quế
  • 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt miếng vuông và chiên ngập dầu
  • 10 tai nấm đông cô tươi
  • 2 lát gừng hoặc 2 tép tỏi, cắt nhuyễn hoặc thái sợi
  • 1 ớt đỏ tươi, thái lát
  • 1 muỗng canh dầu ăn rau cải
  • Muối để nêm
  • Vài lá quế, để trình bày

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thả vào nấm và xào khoảng 2 phút.
  3. Thêm lá quế, và đậu hủ. Xào mạnh một lát, thả ớt đỏ vào. Nêm với muối cho vừa ăn.
  4. Sang ra đĩa, trình bày với lá quế tươi và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét