Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 50 gram lá quế
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt miếng vuông và chiên ngập dầu
- 10 tai nấm đông cô tươi
- 2 lát gừng hoặc 2 tép tỏi, cắt nhuyễn hoặc thái sợi
- 1 ớt đỏ tươi, thái lát
- 1 muỗng canh dầu ăn rau cải
- Muối để nêm
- Vài lá quế, để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả vào nấm và xào khoảng 2 phút.
- Thêm lá quế, và đậu hủ. Xào mạnh một lát, thả ớt đỏ vào. Nêm với muối cho vừa ăn.
- Sang ra đĩa, trình bày với lá quế tươi và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét