Thứ Năm, 18 tháng 2, 2010

Đậu Hòa Lan Xào Cánh Sen Tươi

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 100 gram đậu Hòa Lan, lặt sạch
  • 20 gram-25 gram cánh hoa sen tươi, lặt sạch và gọt vỏ
  • 10 cà-rốt lát
  • 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu với số lượng tùy thích

Thực hiện

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Cho đậu Hòa Lan vào, xào nhanh 30 giây đồng hồ.
  3. Cho cánh hoa sen, cà-rốt thái lát vào, xào thêm 30 giây đồng hồ. Nêm với muối tiêu cho vừa ăn.
  4. Sang qua đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét