Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2009

Gà Thuần Chay Xào Xoài

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 250g gà thuần chay
  • 1 trái xoài, thái vuông
  • 1 muỗng canh xi-rô cây thích
  • 1 muỗng cà-phê nước tương
  • 1 muỗng canh nước
  • Một chút tiêu
Thực hiện:
  1. Xào gà thuần chay trong dầu nóng cho tới khi chín vàng.
  2. Sắp các vật liệu và gia vị trên một tờ giấy nhôm.
  3. Gói kín và nướng ở 220 °C khoảng 15 phút trước khi ăn.

* Dùng khi còn nóng.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG BÁC ÁI.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét